Tom Hum Dat Crawfish Dong Lanh Size Lon

De Wiki_VXP
Ir a la navegación Ir a la búsqueda


Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của VN, nhưng có điểm mạnh thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. ngoài ra, tôm crawfish có vỏ mềm hoàn toàn có thể nhai được nên ăn rất ngon & lạ miệng. Việc kết phù hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn vinh giá trị của đồ ăn này.Tôm hùm crawfish là loại tôm hùm có kích thước nhỏ được nhập khẩu liên đới từ Mỹ. Đây là dòng tôm hùm khét tiếng được những bạn trẻ ưu chuộng tại Đất nước Mỹ. chính vì thế khi được nhập khẩu về nước ta, tôm hùm crawfish làm cho cơn sốt trong giới nhà hàng ăn uống yêu thủy sản tại VN.Tôm hùm đất crawfish có đầu to, càng to, dài, thân hình to khoảng 2 đốt ngón tay, chiều dài khoảng 7cm tới 16cm, là dòng tôm hùm có thịt chắc và thơm ngon.Tôm hùm đất crawfish sống ở nước ngọt, với đặc tính đào đất sâu nên gọi là tôm hùm đất.


CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH


Tuy tôm hùm đất được nhập khẩu về việt nam khoảng 2,3 năm nhưng nhiều người vẫn không biết cách chế biến loài tôm này sao để cho ngon nhất.Cách chế biến loài tôm này thịnh hành là làm tôm hùm với sốt Cajun, những chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa bằng sốt bơ tỏi, hoặc sốt tiêu chanh.Tôm hùm sốt Cajun là món ăn khét tiếng của Mỹ. Với món tôm hùm sốt Cajun đó thường đi kèm với khoai, ngô luộc, khoai tây. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt dai của crawfish cộng với nước sốt Cajun ngầy ngậy, dậy mùi & cực kỳ lạ miệng.Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của nước ta, nhưng có ưu thế thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. không dừng lại ở đó, tom hum dat crawfish có vỏ mềm có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của đồ ăn này.


MUA TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH TẠI thủy sản Phương Nam


Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ tôm hùm crawfish trên cả nước. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghành nghề dịch vụ cung cấp hải sản tại nước ta, chúng tôi tự hào là chỗ cung ứng thủy sản chất lượng, giá tốt nhất Thị Trường.